เบื่อแล้วใช่ไหมครับ ที่ต้องเสียเวลา

 

เสียเงินซื้อน้ำขวดดื่มอยู่ทุกๆวัน

นอกจากจะราคาแพง (ดื่มบ่อยๆ เดือนนึงก็หลายร้อยบาท)
ยังเป็นการเพิ่มปัญหา สิ่งแวดล้อม เพราะเจ้าขวดน้ำนั้นสร้างขยะให้โลกมากขึ้นทุกวี่วันอีกต่างหาก
ดังนั้นเพื่อแก้ปัญหาแสนเพลียที่ว่ามา การเลือกใช้ “กระบอกน้ำ” สวยๆคุณภาพดีสักใบ คือทางออกที่ใช่ที่น่าสนใจไม่น้อย

ว่าแล้วเพื่อเชิญชวนคุณๆทั้งหลายเปลี่ยนมาใช้ กระบอกน้ำ แทนขวดน้ำพลาสติก
Premium Bottles เรามีบทความน่ารู้ ว่าด้วยวิธีการเลือกกระบอกน้ำคู่ใจมาฝากทุกท่านครับผม

1. พิจารณาความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของตนเอง
สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการเลือกกระบอกน้ำคู่ใจ คือต้องตรงกับความต้องการของคุณ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อกระบอกน้ำ ขอเชิญชวนคุณสำรวจความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของตนเองกันก่อนนะครับ คุณต้องการขวดน้ำสำหรับพกพาเพื่อทำกิจกรรมประเภทไหน ไปทำงาน เข้าเรียน หรือใช้สำหรับออกกำลังกาย เพราะไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นตัวบ่งบอกว่ากระบอกน้ำคู่ใจคุณควรมีขนาดเท่าไหน ปริมาณเท่าไหร่ หรือต้องมีฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อกิจกรรมพิเศษอย่างไรบ้างนั่นเอง

 

2. เลือกวัสดุให้เหมาะ
เพราะวัสดุที่ใช้ทำกระบอกน้ำนั้นมีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าสแตนเลส อลูมิเนียม แก้ว รวมถึงพลาสติก ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดย่อมมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้นก็ต้องพิจารณากันดูถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของวัสดุชนิดต่างๆ เพื่อเลือกกระบอกน้ำคู่ใจดังนี้
-กระบอกน้ำสแตนเลส สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ยาวนาน แต่มีน้ำหนักมากโดยเฉพาะประเภทมีผนังสองชั้น
-กระบอกน้ำแก้ว มีข้อดีที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดกลิ่น และสวยงามเพราะสวยใสสามารถมองเห็นเครื่องดื่มหลากสีที่บรรจุ แต่ก็อาจตกแตกได้ง่าย และเก็บรักษายาก
-กระบอกพลาสติก มีข้อดีคือมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับใช้ในการออกกำลังกาย เดินทาง แต่ก็มีข้อเสียที่ไม่สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มไว้ได้นาน นอกจากนี้กระบอกพลาสติกที่ผลิตจากวัสดุชั้นดี พลาสติกเกรดพรีเมี่ยมย่อมมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นเช่นกัน

 

3. อย่าลืมตรวจสอบมาตรฐาน
อีกหนึ่งข้อสำคัญเพื่อการเลือกกระบอกน้ำคู่ใจ คือเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งในที่นี้เราพูดถึงมาตรฐานของวัสดุและการผลิตนั่นเองครับ โดยเฉพาะเรื่องของคุณภาพวัสดุที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะวัสดุบางประเภท หรือบางเกรด อาจไม่เหมาะสำหรับนำมาบรรจุอาหารเครื่องดื่ม เช่น หากคุณกำลังมองหากระบอกน้ำพลาสติกอยู่ล่ะก็ ขอให้ทราบไว้นะครับว่าพลาสติกนั้นมีหลายเกรด เช่น PS, PP, PC, Tritan ทั้งนี้ Tritan คือพลาสติกคุณภาพที่ดีที่สุด แต่ราคาก็สูงตามไปด้วย นอกจากนี้ยังควรเลือกใช้กระบอกน้ำที่ ปลอดสาร BPA ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

 

4. ดีไซน์สวยถูกใจ
สุดท้ายนี้ เมื่อทราบแล้วว่าขวดน้ำขนาด ปริมาตร และฟังก์ชั่นแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการ เมื่อมั่นใจแล้วว่ามาตรฐานวัสดุและการผลิตนั้นปลอดภัย ก็ได้เวลาเลือกแบบชอบ ดีไซน์ที่ใช่และเหมาะกับตัวคุณแล้วล่ะครับ!

 

ส่วนใครมองหากระบอกน้ำแบบพิเศษ หรือมีโปรเจคเชิงพาณิชย์น่าสนเพื่อโปรโมทร้านค้า
บริการ Premium Bottles เราพร้อมให้บริการ สกรีนลวดลายลงบนกระบอกน้ำ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กระบอกน้ำแบบพิเศษ ในราคาถูกใจ และบริการดีเยี่ยม โดยสามารถโทรศัพท์ หรือส่งข้อความทักทายสอบถามการให้บริการมากันได้เลยที่

 

 

ข้อมูลติดต่อบริษัท
บริษัท แกรนเดอร์พรีเมี่ยม จำกัด
เบอร์ติดต่อ 02-403-4912
มือถือ : 088-978-9563
E-MAIL: Sales01@premium-bottles.com